Kiểm soát vào ra

Hệ thống quản lý vào ra và chấm công - phần mềm quản lý

17/03/2017 14:22:46 26 Lượt xem
Quản lý vào ra, quản lý giờ làm việc, chấm công cho nhân viên luôn là một vấn đề nhạy cảm, mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày khi điều hành công việc. Vậy làm sao để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhưng vẫn thoải mái? Với sự ứng dụng mạnh mẽ của công nghệ thông tin và điện tử vào công việc quản lý, đã giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Một hệ thống quản lý vào ra thông minh sẽ mang cho tôi những lợi ích gì??

Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi. Chúng tôi mô tả cho các bạn thấy những tiện ích mà hệ thống này mang lại:
- Nó giúp nâng cao độ an toàn cho phòng làm việc của bạn, ngay cả khi bạn không có ở đấy.
- Có thể phân ra các quyền khác nhau, chỉ có một số nhân viên mới được quyền vào trong phòng
- Giúp cho việc quản lý thời gian của nhân viên một cách dễ dàng, có thể tạo ra báo cáo về thời gian làm việc hàng ngày như đi muộn về sớm, thời gian làm việc một ngày, thời gian làm thêm, nghỉ phép công tác,….
- Cách thức chấm công có thể thay đổi tùy thuộc vào từng quy định của từng công ty. Ở chế độ mặc định sẽ chấm công theo luật lao động của nhà nước Việt Nam
- Ghi nhớ nhiều sự kiện vào ra của các nhân viên trong một ngày, do vậy khi có sự cố xảy ra, việc kiểm soát sự cố cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
- Kiểm soát được thời gian vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty.
- Bằng việc chấm công và quản lý bằng máy móc mang tính khách quan và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, tạo dựng ý thức làm việc rất tốt trong doanh nghiêp.
- Góp phần tạo dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một hệ thống quản lý vào ra điển hình đã áp dụng tại nhiều nước và cả ở Việt Nam hiện nay: